Đăng bán xe Mở cửa hàng

Tài khoản khách hàng

Q Tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

A Nếu bạn quên mật khẩu, vui lòng đi đến trang [Quên mật khẩu] để được cấp lại mật khẩu. Nhập địa chỉ e-mail mà bạn đã đăng ký, sau đó một e-mail với mật khẩu tạm thời sẽ được gửi đến e-mail của bạn. Phải đổi lại mật khẩu thông qua trang [Đổi mật khẩu] thuộc [Tài khoản của tôi] để đảm bảo sự an toàn cho mật khẩu của bạn.

Q Tôi có gửi yêu cầu cho một mật khẩu tạm thời, nhưng tôi đã không nhận được nó.

A Nếu bạn không thấy e-mail với mật khẩu tạm thời trong hộp thư của bạn, vui lòng kiểm tra hộp thư rác hoặc thư mục spam.
Nếu bạn vẫn không thấy, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Q Tôi có thể mở nhiều tài khoản hay không?

A Webike hạn chế khách hàng mở nhiều tài khoản. Vì vậy, bạn không thể mở nhiều tài khoản mà sử dụng chung một e-mail. Mặc dù bạn có nhiều tài khoản sử dụng những e-mail khác nhau, bất kỳ thông tin liên quan đến Điểm thưởng Webike KHÔNG thể được chia sẻ hay kết hợp lại với nhau.

Q Làm cách nào để tôi đăng ký xe của tôi? Có những quyền lợi gì khi đăng ký tại "Xe của tôi"?

A Bạn có thể đăng ký xe máy của bạn ở cột "Xe của tôi" của menu bên trái của Tài khoản của tôi. Khi khuyến mãi có liên quan đến xe của bạn, thì chúng tôi sẽ gửi thông tin đó cho bạn. Vui lòng đăng ký để nhận được ưu đãi đặt biệt trong tương lai.

Q Làm thế nào để đăng ký xe của tôi vào DANH SÁCH YÊU THÍCH? Có những quyền lợi gì khi thiết lập "Danh sách yêu thích"?

A Để thêm xe máy vào "Danh sách yêu thích" nằm trên góc phải màn hình, bạn tìm kiếm xe máy nằm trong "by Moto" và nhấn vào hình ngôi sao nằm trên góc phải hình của xe. Khi khuyến mãi có liên quan đến xe của bạn, thì chúng tôi sẽ gửi thông tin đó cho bạn. Vui lòng đăng ký để nhận được ưu đãi đặt biệt trong tương lai.

Q Làm cách nào để tôi không nhận e-mail và bản tin?

A Bạn có thể chọn đồng ý/không đồng ý tại "Tài khoản của tôi".

Q Webike có dịch vụ bán sỉ và bảng giá không?

A Nếu bạn sở hữu cửa hàng hoặc công ty về xe máy, bạn có thể được chấp nhận làm thành viên bán sỉ của chúng tôi.
Webike bán sỉ dành cho những chủ cửa hàng giao dịch xe máy hoặc bộ phận của xe máy. Nếu bạn trở thành thành viên bán sỉ, bạn có thể thấy được giá bán sỉ sản phẩm của chúng tôi và đặt hàng nó.

Xin hãy hiểu cho chúng tôi không thể báo giá bán sỉ cho bạn nếu bạn không phải thành viên bán sỉ.

Q Tôi cần những giấy tờ nào để được chấp nhận là thành viên bán sỉ?

A Để có thể đăng ký tài khoản dành cho thành viên bán sỉ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi một vài giấy tờ như: Giấy chứng nhận kinh doanh, bảng kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn kinh doanh và hình ảnh cửa hàng của bạn.

Q Tôi có thể sử dụng cùng một địa chỉ e-mail cho tài khoản thành viên bán lẻ và bán sỉ hay không?

A Chúng tôi xin lỗi, bạn không thể sử dụng cùng một địa chỉ e-mail cho cả tài khoản bán lẻ và bán sỉ. Một khi bạn đăng ký làm thành viên bán sỉ, chúng tôi sẽ xóa tài khoản bán lẻ của bạn. Chúng tôi không thể chuyển điểm thưởng giữa các tài khoản.

Q Tôi bán phụ tùng xe máy và phụ kiện trên SNS (Ví dụ: FACEBOOK). Tôi có thể được đăng ký như là một thành viên bán sỉ không?

A Chúng tôi hoan nghênh tất cả các loại hình kinh doanh. Tuy nhiên, đơn đăng ký của bạn có thể bị từ chối nếu bạn không đưa ra được bằng chứng chứng minh bạn đang kinh doanh phụ tùng xe máy và phụ kiện.
TOP