Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

VĂN HÓA GIAO THÔNG

09/02/2019

Lars Jansson và English Wheel – Dụng cụ “Đơn giản” tốt nhất của người thợ gò kim loại.
Lars Jansson, người sở hữu xưởng cơ khí Lazze Metal Dreams, là một thiên sứ từ “địa ngục”. Ông chỉ dạy việc làm sao để tạo hình kim loại. Đó là niềm đam mê suốt cuộc đời của Jansson.

07/02/2019

Helmet – Mũ bảo hiểm đi xe máy và lựa chọn phù hợp
Helmet - Mũ bảo hiểm là phụ kiện an toàn quan trọng hàng đầu trong việc sử dụng xe máy. Một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp cần đạt được 2 tiêu chuẩn sau: sử dụng và an toàn.

05/02/2019

Công nghệ Vtec cho thế hệ siêu xe kế tiếp của Honda?
Công nghệ trên Honda CBR1000RR mới đang bước vào lối mòn của dòng siêu xe. Chiếc xe mới được trang bị động cơ với công suất của một “quái thú”. Nhưng những công nghệ kiểu này được áp dụng trên chiếc xe sẽ không tồn tại lâu. Van (xú-páp) biến thiên về thời gian và độ mở là những ứng dụng mới sẽ được áp dụng.

04/02/2019

Rider và 6 cách đơn giản để tăng sức mạnh chiếc xe
Rider luôn hiểu: “Cưỡi” một chiếc xe máy sẽ có nhiều trải nghiệm hơn một chiếc ô-tô. Cảm giác của bạn với chiếc xe phụ thuộc vào vị trí bạn ngồi, cách bạn tăng tốc, và cách bạn vào góc cua.

03/02/2019

Lốp xe thông dụng
Lốp xe thì được sử dụng nhiều chức năng hơn chỉ là bảo vệ phần vành xe. Dưới đây là một số hướng dẫn thiết yếu để bạn có thể thấu hiểu một trong những bộ phận quan trọng trên chiếc xe bạn đang sử dụng.

31/01/2019

Bảo dưỡng xe máy dịp Tết cần lưu ý những gì?
Tết 2019 đã gần kề, Webike.vn xin gửi đến quý độc giả những kinh nghiệm hữu ích nhất khi đi bảo dưỡng xe máy dịp Tết năm nay. Đây là những lưu ý hữu ích để bạn có thể bảo dưỡng chiếc xe máy của mình tốt nhất với chi phí không quá đắt đỏ.

23/01/2019

Bảo dưỡng xe máy cuối năm: cẩn trọng với săm lốp
Săm lốp ảnh hưởng trực tiếp tới sự thoải mái và an toàn của người đi xe máy, do đó, khi bảo dưỡng bạn cũng cần chú ý đặc biệt.

07/01/2019

Người mới tập đi xe côn tay cần lưu ý những điều gì?
Bài viết này xin dành cho các biker, những người mới tập đi xe côn tay. Dưới đây là những điều cần lưu ý đối với những bạn mới làm quen tập lái xe côn tay.

01/01/2019

BRAKING – Làm gì khi bị mất phanh?
Nếu bạn chưa từng nghĩ về vấn đề mất phanh, nghe qua thật đáng sợ. Nhưng khi bạn đã hiểu về việc bị mất phanh, việc đó trở thành một vấn đề thông thường, trong khả năng bạn phải xử lý để giữ an toàn cho bản thân và những người đang lưu thông cùng bạn.

26/12/2018

Sóng camera có thể làm vô hiệu hoá khoá smartkey trên xe máy
Khi để smartkey cạnh máy tính xách tay hoặc thiết bị sử dụng mạng không dây như đài hoặc điện thoại di động, smartkey có thể bị ảnh hưởng và mất tín hiệu với xe.

26/12/2018

Kinh nghiệm chạy xe máy tiết kiệm xăng không phải ai cũng biết
Những mẹo nhỏ như chạy đều ga, chú ý áp suất lốp... không chỉ giúp xe vận hành bền bỉ mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu.

11/12/2018

Những lỗi xe máy thường hay gặp phải khi trời trở lạnh
Khi vận hành trong những ngày đông lạnh giá, xe máy của bạn rất có thể gặp phải những lỗi dưới đây, và nếu như biết cách xử lý, thì các vấn đề này không còn quá nghiêm trọng.

06/12/2018

Xe tay ga Honda có chìa khóa Smartkey có dễ bị tê liệt do nhiễu sóng điện từ ?
Một số trường hợp xe tay ga Honda có sử dụng chìa khóa Smartkey đã đột ngột chết máy. Và có thông tin cho rằng loại khóa này dễ bị nhiễu sóng điện từ dẫn đến tình trang trên. Vậy thực hư ra sao?

TIN NỔI BẬT

TIN HOT

Return Top