Tham gia Webike!

Đăng ký hôm nay - nhận ngay giảm giá

Nhận thông tin khuyến mãi mỗi ngày tại Siêu Thị Phụ Tùng

Cập nhật thông tin mới nhất về xe máy tại Webike Media

Mua, bán & trao đổi xe miễn phí tại chợ xe máy lớn nhất Việt Nam

  • Vui lòng chọn nước.
  • Xảy ra lỗi khi xác thực facebook. Vui lòng thử lại sau.
OR

KINH NGHIỆM

10/03/2017

Kinh nghiệm mua xe tay ga cho phái đẹp Việt
Dưới đây là một số kinh nghiệm nhỏ giúp bạn mua được những chiếc xe tay ga dành cho phái đẹp nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

08/03/2017

Những đặc điểm thú vị về Ducati SuperSport 2017 mà bạn chưa biết
Ngoài đem lai sự thoải mái cho khách hàng, Ducati còn cung cấp nhiều đặc điểm thú vị hơn nữa. Cùng tìm hiểu các điểm thú vị về mẫu xe Ducati SuperSport 2017.

02/03/2017

Tại sao nên chọn mẫu xe mô tô naked-bike cho bạn ?
Ngoài tính tiện dụng, chi phí phải chăng, dễ vận hành và khiểm soát là những lý do tốt nhất để chúng ta có thể lựa chọn dòng xe naked-bike cho riêng mình.

28/02/2017

Tìm hiểu các lỗ, rãnh trên đĩa phanh xe máy
Các phanh đĩa xe máy có thiết kế lỗ, rãnh hầu như được sử dụng cho tất cả loại xe thương mai trên thị trường xe máy hiện nay giúp tản nhiệt nhanh, tăng ma sát với má phanh cũng như tăng độ ổn định khi phanh thắng.

23/02/2017

Những dấu hiệu cho biết giảm xóc xe máy bị hư hỏng
Bộ phận giảm xóc (phuộc nhún) khá là quan trọng trong hệ thống vận hành của xe máy. Nó có nhiệm vụ chống xóc cho xe qua những cung đường xấu. Vì vậy khi có những dấu hiệu hư hỏng, chủ xe cần phải kịp thời sửa chữa và thay thế.

22/02/2017

Hướng dẫn phân biệt hàng thật, hàng giả phụ tùng Yamaha
Hiện nay, các phụ tùng linh kiện xe máy Yamaha được bán đầy trên thị trường thậm chí có những sản phẩm không rõ xuất xứ, mã vạch, tem chính hãng...

21/02/2017

Tìm hiểu 10 công nghệ tích hợp trên mô tô tiên tiến nhất
Trong 30 năm gần đây, công nghệ mô tô hướng vào tăng tính an toàn cho xe và tích hợp nhiều tính năng điện tử hiện đại hơn cho khách hàng.

10/02/2017

Mẫu xe PKL phù hợp với người thấp bé nhẹ cân
Một khi đã mê mẩn những chiếc xe phân khối lớn (PKL), sẽ thật khó cho những người có chiều cao khiêm tốn bởi khá ít lựa chọn nhưng không phải là mất hết hy vọng.

05/02/2017

Các bước đơn giản để bảo dưỡng hệ thống điện xe môtô
Sau một thời gian hoạt động, nhiệt độ và nước mưa mang theo bụi đất ngấm vào bên trong sẽ dần ăn mòn và làm hư hại hệ thống điện, do đó cần kiểm tra bảo dưỡng để chiếc mô-tô vận hành đạt hiệu quả và an toàn tối ưu nhất.

05/02/2017

Tìm hiểu cách chọn mũ bảo hiểm hợp với người đi xe tay ga
Tìm hiểu cách mix đồ cùng mũ bảo hiểm trên thế giới và tham khảo tư vấn cách lựa chọn mũ bảo hiểm phù hợp với dòng xe tay ga khá phổ biến tại Việt Nam.

04/02/2017

Khám phá động cơ Ducati 1199 Panigale và 899 Panigale
Để hiểu hơn về công nghệ chế tạo động cơ của Ducati, Cycleworld "bẻ nhỏ" từng chi tiết trong hai động cơ 1199 Panigale và 899 Panigale rồi tiến hành so sánh.

03/02/2017

Hướng dẫn bảo dưỡng sữa chữa thanh truyền – trục khuỷu xe máy
Nhóm chi tiết gồm nắp máy, xi lanh kết hợp với pít tông, xéc măng trục khuỷu – thanh truyền có nhiệm vụ tạo ra vùng không gian thay đổi để thực hiên chu trình công tác (hút – nén – nổ – xả) của động cơ.

TIN NỔI BẬT

TIN HOT

Return Top